ทำไมแฟนไม่ให้เสริมหน้าอก
แนะนำโรงพยาบาล / คลินิก / สาธารณสุข /การรักษา

8 เหตุผลที่ผู้หญิงอยากเสริมอึ๋มกับคลินิกเสริมนมเก่งที่สุด แต่ผู้ชายไม่เข้าใจ

ถึงแม้ว่าดีกรีความสัดส่วนดีของคุณจะอยู่ในระดับต่ำสุดก็ตามก็สามารถเพิ่มแรงดึงดูดได้โดยไม่ต้องตัวเองต่อไป ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณสุภาพสตรีที่เกิดในยุคนี้ เพราะคุณสามารถอัพระดับความอึ๋มของคุณได้ง่ายๆด้วยการเสริมหน้าอก

 

เหตุผลที่ผู้หญิงอยากเสริมนม แต่ผู้ชายไม่เข้าใจ

สำหรับผู้ชายนั้นส่วนใหญ่มักจะแอนตี๊กับการทำศัยกรรมทำหน้าอกเพราะถ้าคุณไม่เสริมอึ๋มกับคลินิกเสริมนมเก่งที่สุด แล้วละก็อาจส่งผลร้ายในภายหลัง หรือหน้าอกคุณอาจจะไม่ได้รูปที่ต้องการที่จริงผู้ชายอาจไม่ค่อยชอบผู้หญิงที่เผยผ่านมือหมอเพราะใครๆก็อยากมีแฟนที่เกิดมาแล้วสวยเลย จริงไหม แต่ใช่ว่าผู้ชายเค้าจะไม่ชอบคุณหรอกนะเอาจริงๆทุกคนชอบหมดแหละครับ เพียงแต่เค้ายังไม่เข้าใจเหตุผลของผู้หญิงต่างหาก

 

เพราะฉนั่นถ้าคุณกำลังอ่านอยู่ก็รีบแชร์บทความให้ผู้ชายของคุณเข้าใจว่านะย๊ะว่าฉันทำไปมีเหตุผลน้า… กับ 8 เหตุผลที่ผู้ชายไม่มีวันเข้าใจเมื่อผู้หญิงอยากเสริมอึ๋ม มีประเด็นไหนน่าสนใจบ้างไปอ่านพร้อมกันเลย..

 

เสริมหน้าอก เพิ่มความมั่นใจ
ภาพตัวอย่าง: หน้าอกสวยเพิ่มความมั่นใจ

8.หน้าอกสวย ออร่าจับ สะกดทุกสายตา

ในยุคนี้สัดส่วนก็มีส่วนสำคัญในชีวิตเอามากอย่างที่คุณเองก็ยังนึกว่าถึงเช่นตัวอย่าง การที่เราจะมองใครสักคนแล้วรู้สึกดี รู้สึกโดนกับใครบางคน ถึงสัดส่วนอาจไม่ค่อยโอแต่เค้าแต่งตัวดี ก็ทำให้เรารู้สึกโดนได้โดยไม่มีสาเหตุเหมือนกัน ตรงกันข้ามถ้าเค้าแต่งตัวปอนด์ๆ เราอาจจะไม่สนใจเค้าเลยด้วยซ้ำ เมื่อคนทั่วไปส่วนใหญ่ตัดสินคนจากภาพลักษณ์ แล้วเราจะปล่อยให้หน้าเราอยู่ในสภาพปอนด์ๆได้อย่างไร ยิ่งหากเราทำเรื่องการค้าหรือ งานบริการแล้วละก็ สัดส่วนของคุณจะช่วยเสริมความน่าเชื่อถือและความดึงดูดได้อีกด้วย

 

เสริมหน้าอก สร้างความโดด
ภาพตัวอย่าง: สร้างความโดดเด่นให้กับตัวเอง

7.เสริมหน้าอกแล้วสร้างความโดดเด่น

การเป็นที่โดดเด่นในสังคมนั้นจะทำให้คุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น รวมถึงยังได้สังคมเพื่อนที่เคยทำศัยกรรมจะช่วยแลกเปลี่ยนความรู้กันด้วย เมื่อเป็นที่โดดเด่นแล้วเมื่อคุณจะไปไหนทำอะไรก็ดูเหมือนจะมีคนสนใจในตัวคุณมากกว่าที่เคย หากเป็นนักศึกษาก็อาจจะดูมีเสน่ห์เอามากๆ หากทำงานก็จะช่วยเสริมบุคคลิก ภาพลักษณ์ที่โดเด่นจะเป็นบันไดให้คุณเป็นคนที่น่าจดจำนั้นเอง

 

เสริมหน้าอก ออร่าจับ
ภาพตัวอย่าง: คุณอยากสวยเซ็กซี่ดูไม่น่าเบื่อในสายตาผู้ชาย

6.สวยเซ็กซี่ดูไม่น่าเบื่อในสายตาผู้ชาย

คุณเคยคิดหรือไม่ว่าคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตคุณเค้าให้ค่ากับคุณแค่ไหนคุณมีแค่ในสายตาเค้าแค่ไหนก็ไม่รู้ได้เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวยครับเพราะสาวสองเค้าจะสวยกว่าแล้วนะ จริงๆเราไม่ควรเอาเรื่องนี้มาคิดก็ได้ ถึงแม้เค้าจะให้ความสนใจกับคุณก็ตาม ถ้าคุณเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสมบัติอันล้ำค่า แล้วคุณจะรับรู้ได้เมื่อมีใครบางคนมองคุณอย่างมีความหมาย

 

เสริมหน้าอก ทำให้มั่นใจมากขึ้น
ภาพตัวอย่าง: ขาดความมั่นใจในตัวเอง

5.ปมบางอย่างที่ทำให้ขาดความมั่นใจ

หลายคนมีความตั้งใจเอาว่าวันนึงจะทำหน้าอกให้ได้! เราเลยอยากให้คุณผู้ชายเข้าใจกันสักนิด ว่าเราไม่ได้อยากทำศัลยกรรมแค่เพราะอยากได้สัดส่วนที่ดีนะ แต่มันยังช่วยให้เรารู้สึกมั่นใจในตัวเอง เชื่อว่าคุณคงไม่อยากโดนล้อหรอกว่า นั่นไม้กระดานหรือเม็ดลูกเกรดจ๊ะ เจ็บมั้ยอย่าถาม โดนล้อบ่อยๆเข้าคุณคิดว่าผู้หญิงอย่างเราจะทนได้หรือ

 

ทำหน้าอก แล้วใส่ชุดไหนก็สวย
ภาพตัวอย่าง: แต่งตัวยังไงก็ไม่สวย เลือกเสื้อผ้าไม่ได้สักที

4.แต่งตัวยังไงก็ไม่สวยอย่างที่คิด

ผู้หญิงส่วนใหญ่อยากมีสัดส่วนที่ดีเวลาใส่ชุดไหนก็ดูมั่นใจไปหมด จะแต่งตัวทีเลือกใส่เป็นสิบชุด จะหาชุดดีๆก็เลือกไม่ได้สักที เห็นใจความเหนื่อยของผู้หญิงอย่างเราเถอะนะคะคุณผู้ชายทั้งหลาย

 

ทำนมเพราะหน้าอกผิดรูป
ภาพตัวอย่าง: ปัญหาจากหน้าอกที่ผิดรูป

3.มีหน้าอกที่ผิดรูปตั้งแต่เกิด

โดยเฉพาะการทำนมในสาวประเภทสอง จะค่อนข้างยากกว่าผู้หญิงเพราะมีกล้ามเนื้อบริเวณหน้าอกเยอะทำให้ต้องคว้าน ซึ่งหากรักษากับแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์จะทำให้ทะลุปอดได้ การไปพบศัลยแพทย์เพื่อปรึกษาแนวทางการวางแผนจะช่วยให้มีความมั่นใจมากขึ้น บางคนโตมากับหน้าอกที่ดูจะขัดสายตาตัวเองส่วนมากจะมาจากปัญหาหน้าอกห่าง ทำให้สูญเสียความมั่นใจในตัวเอง

 

เสริมหน้าอก ทำให้สัดส่วนดีขึ้น
ภาพตัวอย่าง: ผู้หญิงอยากหุ่นดี สัดส่วนได้รูป

2.ผู้หญิงอยากหุ่นดีชอบพัฒนาตัวเอง

การดูแลตัวเองของผู้หญิงจะรวมไปถึงสัดส่วนทั้งสัดส่วนและร่างกาย แต่สำหรับวัยทำงาน หรือ นักศึษามหาลัย การดูแลตัวเองจะมีแรงกระตุ้นมาจากการถูกแฟนทิ้งเป็นส่วนหนึ่งที่เราจะเห็นได้ว่า การเสริมหน้าอกจะนิยมในกลุ่มของนักศึกษา และวัยทำงาน ไม่แปลกที่ผู้หญิงจะมีพัฒนาการที่โตเร็วกว่าผู้ชาย เพราะหลังจากอายุ 14 ผู้หญิงจะเริ่มดูแลตัวเองมากขึ้นอยากสวย อยากดูดี รู้จักแต่งตัวมากขึ้น

 

เสริมหน้าอก หมดปัญหาถ่ายรูปไม่สวย
ภาพตัวอย่าง: ถ่ายรูปไม่ขึ้น มุมไหนก็อ้วนไปหมด

1.ถ่ายรูปไม่ขึ้นรูปร่างเหมือนทรงกระบอก

ผู้ชายช่วยสังเกตด้วยนะเวลาผู้หญิงเค้าถ่ายรูปทำไมต้องเอียงด้านข้างทำขาไขว้กันแล้วมุมกล้องต้องสูง เคยถามเค้ารึเปล่าบ้างทีนั่นอาจไม่ใช้ท่าที่เค้าต้องการแต่จำเป็นต้องทำก็ได้เพราะ ถ้ายืนตรงๆ ขาจะใหญ่รูปร่างจะคล้ายกระป๋องน้ำอัดลม ผู้ชายเห็นแล้วคงหมดอารมณ์เลยทีเดียว้กันแล้วต้องเป็เดือนน ซึ่งหากแพทย์ที่ีแน่

 

ผู้ชายคนไหนที่ได้อ่านแล้วก็ตามใจคนที่คุณรักหน่อยนะ คุณก็น่าจะรู้นิเวลาที่เรารู้สึกแย่กับตัวเองมันเป็นยังไงอย่าปล่อยให้ความรู้สึกนั้นมาปั่นทอนสุขภาพจิตของคุณและกล้าทที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเลือกคลินิกเสริมนมเก่งที่สุด แล้วคุณจะได้สัดส่วนร่างกายที่น่าหลงไหลเอามากๆ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *